Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 - Bệnh viện Hùng Vương

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

 

 

     Thực hiện Hướng dẫn số 452/HD-SYT-CĐ, ngày 30 tháng 10 năm 2023 của  Sở Y tế và Công đoàn Ngành về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc; sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường toà nhà Bách Hợp Bệnh viện Hùng Vương hơn 400 đại biểu đại diện cho 32 khoa/phòng đã đến tham dự Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Hội nghị là dịp để bệnh viện kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024; khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc về nhiều mặt trong năm 2023.

     Đến tham dự, chỉ đạo, điều hành Hội nghị có sự hiện diện của:

- Đồng chí Lương Văn Minh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Tp. Hồ Chí Minh;

- PGS.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - UVBTV Đảng uỷ Sở Y tế; Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện Hùng Vương;

- BS.CKII Huỳnh Xuân Nghiêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện Hùng Vương;

- TS.BS. Phan Thị Hằng - UVBTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện Hùng Vương;

- DS.CKII Huỳnh Thị Ngọc Hạnh - UVBCH Đảng uỷ, Phó Giám đốc bệnh viện Hùng Vương;

- BS.CKII Võ Thị Mỹ Hạnh - UVBCH Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện Hùng Vương;

     Cùng sự hiện diện của tập thể Ban Chấp hành Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ, Hội cựu chiến binh, Ban Chủ nhiệm và các đại biểu đại diện 32 khoa/phòng bệnh viện Hùng Vương đến tham dự.

 

 

     Sau phần khai mạc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi Đội văn nghệ bệnh viện; với sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành thông qua nhiều nội dung quan trọng như:

- Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị năm 2024;

- Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2024;

- Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024;

- Báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng của Ban Thanh tra Nhân dân; công tác tài chính;

- Trình bày các dự thảo như: Qui chế trả lương; Nội qui lao động; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Dân chủ cơ sở;

 

 

 

     Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội nghị, Đ/c Lương Văn Minh - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Tp. Hồ Chí Minh đã ghi nhận những phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bệnh viện Hùng Vương đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra. Không những thực hiện tốt công tác chuyên môn với điểm quản lý chất lượng đứng nhất liên tiếp 3 năm 2020, 2021, 2022 với nhiều thành tựu nổi bật mà còn thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Đồng chí mong rằng, với sự quyết tâm, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo bệnh viện; bệnh viện Hùng Vương tiếp tục sẽ là một đơn vị xuất sắc dẫn đầu của ngành y tế thành phố mang tên Bác.

 

 

     Thay mặt Hội nghị, PGS.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện Hùng Vương gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế thành phố đã luôn quan tâm chỉ đạo kịp thời, luôn tạo điều kiện để bệnh viện phát huy hết khả năng của mình và mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo để bệnh viện hoàn thành các mục tiêu đề ra. Bác sĩ Diễm Tuyết cũng nhắn nhủ đến cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện dù ở vai trò nào cũng sẽ nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của bệnh viện, vì sự hài lòng của người bệnh và khách hàng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân.

 

 

     Kết thúc phần 1 của Hội nghị, với sự quyết tâm thống nhất cao, 100% đại biểu tham dự đã biểu quyết thông qua các nội dung và nghị quyết của Hội nghị; đồng thời chứng kiến chứng kiến lễ ký kết giao ước thi đua của chính quyền và Công đoàn cơ sở.

 

 

     Nhìn lại năm 2023, các tập thể và cá nhân đến từ 32 khoa/phòng bệnh viện Hùng Vương trong hoàn thành xuất sắc các phong trào thi đua, đồng thời thực hiện tốt các hoạt động công đoàn của đơn vị. Trong khuôn khổ Hội nghị, các khen thưởng đã được trao:

- Bằng khen Uỷ ban nhân dân thành phố tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và cá nhân thành tích xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục (2021, 2022)

- Tập thể/cá nhân gương điển hình Dân vận khéo

- Chiến sỹ thi đua cấp thành phố và Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

- Khen thưởng hoạt động cải tiến chất lượng: Tập thể/cá nhân điểm cao về Hài lòng người bệnh và Báo cáo sự cố

- Khen thưởng cuộc thi xây dựng Clip truyền thông của ban Hài lòng người bệnh

- Khen thưởng tập thể/cá nhân phong trào Vì màu áo trắng

- Khen thưởng tập thể/cá nhân Hoạt động Công đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Tham dự Hội nghị, bên cạnh những món quà, khen thưởng được trao, các đại biểu tham dự đã nhận một món quà tinh thần vô cùng bất ngờ, đó là sự hiện diện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sự xuất hiện “máu lửa”, gần gũi, sôi nổi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã góp phần thành công chương trình của Hội nghị.

 

 

 

     Sau hơn 1 buổi tổ chức, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp; dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ - Ban Giám đốc bệnh viện, sự đồng sức đồng lòng của tập thể người lao động, với tầm nhìn – sứ mạng – giá trị cốt lõi, lấy người bệnh là trung tâm, bệnh viện Hùng Vương tiếp tục sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra xứng đáng là một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em tin cậy không chỉ trong thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam, cá nước mà còn từng bước sánh vai với các nước trong khu vực.

 

 

Album ảnh Hội nghị Cán bộ Viên chức Người lao động năm 2024

Bài, ảnh: Quách Phi

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác