Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương

Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương

Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương

Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương

Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương
Lộc đầu xuân - Bệnh viện Hùng Vương

Lộc đầu xuân

   Tết nguyên đán là dịp mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được đoàn viên cùng gia đình, tận hưởng những giờ phút sum họp, quây quần bên nhau, chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện vui, chuyện buồn đã xảy ra trong một năm. 
   Thế nhưng, khi mà không khí  tết còn rộn ràng khắp nơi  thì đâu đó vẫn có những mẹ bầu phải nhập viện đi sanh vào dịp tết hoặc những bệnh nhân phải tiếp tục nằm điều trị tại bệnh viện, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả họ đều chưa có được một cái tết trọn vẹn như bao người.
   Thấu hiểu điều đó, chiều ngày 15/02/2024, nhằm ngày mùng 6 tết nguyên đán, với mục đích sẻ chia cùng người bệnh, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Hùng Vương đã kết nối và phối hợp với Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Khoa Học Kỹ Thuật V.T trao món quà nho nhỏ là những bao lì xì may mắn cùng lời chúc tết ý nghĩa gửi đến các mẹ bầu và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Tổng giá trị phần quà là 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng). Như một lời động viên, khích lệ tinh thần dành cho người bệnh vào ngày đầu xuân. Chia sẻ với BS. Phạm Quốc Hùng – Trưởng phòng Công tác xã hội, chị Nguyễn.T.T.Thanh bệnh nhân đang nằm điều trị theo dõi thai kỳ tại khoa Sản Bệnh bộc bạch: “Bản thân tôi là người rất thích tết cổ truyền, vì cả năm trời ai trong gia đình cũng đều phải đi tha phương cầu thực. Chỉ vào dịp tết, tôi mới có cơ hội được đoàn tụ cùng người thân tại quê nhà. Vậy mà năm nay vì mang thai, sức khoẻ kém nên tôi phải tiếp tục nằm lại điều trị nên không thể về nhà đón tết cùng gia đình được. Đây cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được đón tết tại bệnh viện. Hôm nay được nhận lì xì từ phía bệnh viện và quý công ty, tôi cảm thấy rất ấm lòng, cảm tưởng như không khí tết vẫn còn tràn ngập xung quanh mình vậy...”
   Món quà gửi đến bệnh nhân không chỉ mang đến ý nghĩa về vật chất mà còn mang ý nghĩa to lớn về tinh thần, tạo thêm một niềm vui nho nhỏ cho bệnh nhân vào những ngày đầu năm mới. Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Hùng Vương xin gửi lời cảm ơn đến quý Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Khoa học Kỹ Thuật V.T đã có nghĩa cử cao đẹp dành cho những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Hùng Vương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin ảnh: Quốc Hùng

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác