Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương

Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương

Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương

Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương

Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương
Sự kiện nội viện - Bệnh viện Hùng Vương

Sự kiện nội viện

Tập huấn tiền hội nghị “GÓC NHÌN MỚI BỆNH LÝ PHỤ KHOA VÀ THAI KỲ NGUY CƠ CAO” phiên buổi chiều  | 492

Buổi chiều ngày 21/7/2023, tiếp nối chương trình tập huấn tiền hội nghị “Góc nhìn mới bệnh lý Phụ khoa và Thai kỳ nguy cơ cao” lần thứ 8 Bệnh viện Hùng Vương đã tiếp tục tổ chức buổi chuyên đề: Vai trò di truyền trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Khai mạc chương trình khám sức khỏe miễn phí cho trẻ từng được chăm sóc tại TRUNG TÂM HOPE  | 423

Chiều ngày 31/7/2023, bệnh viện Hùng Vương TP.HCM chính thức khai mạc “Chương trình khám sức khỏe miễn phí cho trẻ từng được chăm sóc tại Trung tâm HOPE”

Khám sức khỏe miễn phí cho bé từng được chăm sóc tại Trung tâm HOPE  | 874

Đã 2 năm kể từ ngày thành lập trung tâm H.O.P.E (nơi nuôi dưỡng tạm thời con mẹ F0 sinh con tại bệnh viện Hùng Vương), dù hiện tại trung tâm đã dừng hoạt động nhưng xuất phát từ mong muốn được kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khoẻ của 259 bé chào đời trong tâm dịch. Bệnh viện trân trọng kính mời quý phụ huynh đưa các bé đến bệnh viện để khám và được bác sĩ đánh giá toàn diện sự phát triển của bé.

Tập huấn tiền hội nghị “GÓC NHÌN MỚI BỆNH LÝ PHỤ KHOA VÀ THAI KỲ NGUY CƠ CAO”  | 704

Ngày 21 tháng 7 năm 2023, chương trình Tập huấn tiền hội nghị với chuyên đề “Băng huyết sau sanh” và “Vai trò di truyền trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản” đã diễn ra tại hội trường toà nhà Bách Hợp bệnh viện Hùng Vương, vthu hút đông đảo các đại biểu trong lĩnh vực sản phụ khoa tham dự

Thống đốc bang New South Wales, Australia và phái đoàn đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hùng Vương  | 1018

Sáng hôm nay ngày 22/5/2023 bệnh viện Hùng Vương đã long trọng tiếp đón bà Margaret Beazley - Thống đốc bang New South Wales, Australia và phái đoàn đến thăm và làm việc tại bệnh viện.

Ngày hiến tặng sữa mẹ thế giới 19-5-2023 (World Day of Human Milk Donation)  | 936

Ngày Hiến tặng Sữa mẹ Thế giới là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới tôn vinh những nghĩa cử hiến tặng sữa mẹ cao đẹp trên toàn cầu