Trả lời:
Chào bạn, Khám tiền sản (trước mang thai) tại khoa Hiếm muộn có hai hình thức:
- Khám dịch vụ: chi phí trung bình cho cả 2 vợ chồng khoảng 9.600.000 đồng. KHÔNG áp dụng đặt hẹn, chỉ đăng ký trực tiếp tại khoa trong giờ làm việc.
- Khám chuyên gia: chi phí cao hơn khám dịch vụ thông thường khoảng 1–2 triệu. Bạn sẽ được:
+ Đặt lịch linh hoạt theo yêu cầu – chủ động chọn bác sĩ điều trị, hỗ trợ đặt lịch nhanh qua điện thoại
+ Tư vấn chuyên sâu ngay từ lần khám đầu tiên – cá thể hóa hướng điều trị phù hợp từng cặp đôi
+ Quy trình riêng biệt, nhanh gọn – tối ưu thời gian, không phải chờ đợi
+ Xét nghiệm ưu tiên – thực hiện nhanh, trả kết quả sớm
+ Chỉ khoảng 30 phút khám trực tiếp, sau đó có thể ra về
+ Bác sĩ chủ động gọi tư vấn kết quả ngay khi có, giải đáp chi tiết và định hướng điều trị tiếp theo
+ Lựa chọn gói khám chuyên gia – đầu tư đúng ngay từ đầu để rút ngắn hành trình tìm con và nâng cao cơ hội thành công.
Khám tiền sản (trước mang thai) tại khoa Hiếm muộn, gồm có:
- Nữ: khám và siêu âm, thử nội tiết sinh sản, các bệnh lý nhiễm trùng, Huyết đồ.
- Nam: thử tinh dịch đồ, thử nội tiết sinh sản, các bệnh lý nhiễm trùng, Huyết đồ.
- Ăn sáng bình thường, khảo sát không được BHYT chi trả.
- Lưu ý: Nam kiêng xuất tinh 5 ngày trước khi đến khám, không uống rượu bia và thức khuya trước khi đến khám nhé, mang theo CCCD của cả hai
- Khám tiền sản (đã là vợ chồng) nghe tư vấn kết quả chung với nhau
Bài viết khác
- Cho mình hỏi bên mình có làm Double Test không ạ? Chi phí như thế nào. Nếu làm thì có nhận kết quả trong ngày không ạ?
- Mình muốn đăng ký khám bệnh online có được k vậy ạ?Hình thức như thế nào? Nhờ hướng dẫn giúp nhé ạCám ơn!
- Em ngày 11/6 là đã bắt đầu kỳ kinh gần nhất, ngày 4/7 quan hệ không xuất, ngày 28/7 test que 1 vạch và đến giờ 10/8 vẫn chưa bắt đầu Kỳ kinh tiếp theo, nước dịch ra nhiều, ẩm ướt, vàng nhạt không mùi như nước. Em nên khám những dịch vụ gì và chi phí cụ thể như thế nào ạ?
- Em đang mang thai ở tuần 26 em muốn nghỉ thai sản sớm cần xin giấy tờ như thế nào ạ???
- Cho em hỏi các gói sinh thường/mổ tại bệnh viện Hùng Vương nhé